บ้าน ผลิตภัณฑ์สายการผลิต Mgo Board

ไฟ LED Light Panel ผลิตแผงไฟอัตโนมัติสำหรับ Mgo Board / Panel

ไฟ LED Light Panel ผลิตแผงไฟอัตโนมัติสำหรับ Mgo Board / Panel

  • Automatic Fireproof Lightweight Wall Panel Production Line For Mgo Board / Panel
  • Automatic Fireproof Lightweight Wall Panel Production Line For Mgo Board / Panel
  • Automatic Fireproof Lightweight Wall Panel Production Line For Mgo Board / Panel
  • Automatic Fireproof Lightweight Wall Panel Production Line For Mgo Board / Panel
 • Automatic Fireproof Lightweight Wall Panel Production Line For Mgo Board / Panel

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: จังหวัด Hebei
  ชื่อแบรนด์: Lvjoe
  ได้รับการรับรอง: ISO CE
  หมายเลขรุ่น: LV-BM

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
  ราคา: Negotiation
  รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุฟิล์ม PE
  เวลาการส่งมอบ: 90 วัน
  สามารถในการผลิต: 10 เส้นต่อปี
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  วัตถุดิบ: Mgo Mgcl ขี้เลื่อยใยแก้วผ้า gridding กำลังการผลิต: 1200 ชิ้น / 8 ชั่วโมง
  ขนาดคณะกรรมการ mgo: 1220 * 2440 * 3-18 มม การควบคุมสายการผลิต: ควบคุม PLC

  สายการผลิตแผงผนังน้ำหนักเบาอัตโนมัติสำหรับ Mgo Board / Panel

  เครื่องคณะ Mgo adopts อุปกรณ์แม่แบบอัตโนมัติเพื่อประหยัดค่าแรงงาน มันยังใช้ระบบตัวแทนปล่อยเคลือบอัตโนมัติด้วยวิธีนี้ตัวแทนปล่อยอย่างเท่าเทียมกันปริมาณน้อยลงและสะอาด ลูกกลิ้งและลูกกลิ้งขึ้นรูปมีความแม่นยำสูงซึ่งทำให้ความหนาสม่ำเสมอและเรียบของบอร์ด ระบบฟิล์มอัตโนมัติตัด adopts วิธีการตัดความยาวคงที่ตัดไม่เจ็บแม่แบบ

  เครื่องทำบอร์ด mgo อัตโนมัติ

  1. สายการผลิต

  เครื่องทำบอร์ด mgo สามารถผลิตแมกนีเซียมออกไซด์บอร์ดทุกชนิดพวกเขาสามารถใช้สำหรับเพดานรอบผนังตกแต่งผนังในร่มและคณะกรรมการซับสำหรับเฟอร์นิเจอร์ มันสามารถแทนที่บอร์ดสามชั้น, ห้าชั้น, เกล็ด, MDF (แผ่นใยไม้อัดความหนาแน่นปานกลาง) และยิปซั่มบอร์ด เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อมและลดต้นทุน
  2. การวิเคราะห์วัตถุดิบและต้นทุน
  ผลิตภัณฑ์ถูกสร้างขึ้นด้วยฟางข้าวบดหรือขี้เลื่อยและวัสดุเคมีอนินทรีย์ในคราวเดียวหลังจากรีดลูกกลิ้ง แหล่งที่มาของวัตถุดิบมีอยู่อย่างกว้างขวางและสามารถหาซื้อได้ง่ายสำหรับลูกค้า
  3. คุณสมบัติของเทคโนโลยี
  ไม่มีข้อกำหนดใด ๆ เกี่ยวกับอุณหภูมิสูงและความดันสูงในระหว่างกระบวนการผลิต คณะกรรมการจะเกิดขึ้นในครั้งเดียวหลังจากลูกกลิ้งรีดภายใต้เงื่อนไขของอุณหภูมิปกติและความดันปกติ นี่คือโครงการปกป้องสิ่งแวดล้อมสีเขียวเนื่องจากไม่มีน้ำเสียวัสดุเหลือใช้และก๊าซเสียในระหว่างกระบวนการผลิต บอร์ดเสร็จไม่จำเป็นต้องมีการอบแห้งที่อุณหภูมิสูงอากาศแห้งและรดน้ำและภายใต้อุณหภูมิปกติพวกเขาจะแห้งในร่มได้ดี
  4. รุ่นอุปกรณ์และข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์
  ตามการผลิตที่แตกต่างกันอุปกรณ์ของเรามี 6 รุ่นสำหรับขนาดใหญ่ขนาดกลางและขนาดเล็ก อุปกรณ์ทั้งหมดของเราสามารถผลิตบอร์ดที่มีคุณภาพและสเปคเหมือนกัน แต่มีการผลิตที่แตกต่างกัน
  กระดานที่มีความหนา 2-60 มม. ความกว้างที่ใหญ่ที่สุด 1, 300 มม. และความยาวไม่ จำกัด ดังนั้นคุณสามารถปรับความหนาของบอร์ดได้ตามต้องการ ข้อกำหนดมาตรฐานของคณะกรรมการคือ 1.22mX2.44m
  5. หลังการขาย
  หลังจากซื้ออุปกรณ์เราจะสอนเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องฟรีและจะไปที่โรงงานของคุณเพื่อติดตั้งและทดสอบจนกว่าคุณจะสามารถผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพด้วยตัวเอง บริษัท ของเราจะฝึกอบรมบุคลากรด้านเทคนิค 2-3 คนฟรีจนกว่าเขาจะได้รับทักษะ เราจะรับผิดชอบในการให้คำปรึกษาด้านเทคนิคและบริการติดตามเป็นเวลานานระยะเวลาการรับประกันอุปกรณ์คือหนึ่งปี

  1. แพลตฟอร์มการผสม

  แพลตฟอร์มการให้อาหารประเภทนี้ทำจากแผ่นเหล็กคาร์บอนขนาดกลางและท่อเหล็กคาร์บอนขนาดกลางที่มีความสามารถสูง ที่ตำแหน่งหัวของบรรทัดการขึ้นรูปมีการเปิดฟีดหลายตัวซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของสเปคที่แตกต่างกันของบอร์ด Mgo เหนือแพลตฟอร์มมีการติดตั้งเครื่องปั่นสามชุดซึ่งใช้ในการกวนวัตถุดิบชนิดต่าง ๆ อย่างเพียงพอ นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ตัวแทนปล่อยอัตโนมัติที่ติดตั้งซึ่งใช้ในการรับประกันการทาสีที่เพียงพอบนพื้นผิวแม่พิมพ์

  มีชุดดูดสองชุดที่ส่วนหัวของสายการผลิตในขณะที่มีลิฟต์แม่พิมพ์ทั้งสองด้านของสายการขึ้นรูป ลิฟท์แบบหล่อสองชั้นและตัวดูดรับประกันการจัดหาแม่พิมพ์อย่างต่อเนื่องและสามารถตอบสนองปริมาณการผลิตของคณะ Mgo

  2. การขึ้นบรรทัด

  บรรทัดนี้รวมท่อเหล็กสแตนเลสและสไตล์สายพาน ท่อเหล็กสแตนเลสได้รับการแปรรูปและขัดเงาอย่างละเอียดบนพื้นผิวท่อทั้งหมดยังคงอยู่ในระดับเดียวกันซึ่งช่วยลดอัตราบอร์ดเสียเปียกอย่างมากและรับประกันว่าพื้นผิวเรียบแบนราบกระจายได้ดีและมีข้อผิดพลาดน้อยที่สุดของบอร์ด . บรรทัดนี้ใช้การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของเราในการควบคุมระบบตัดกระดานเปียกอัตโนมัติซึ่งบรรลุวัตถุประสงค์ของการตัดกระดานเปียกอย่างรวดเร็วและจะไม่ทำร้ายแม่พิมพ์ตามความยาวที่ตั้งไว้ล่วงหน้าและการควบคุมไมโครโปรเซสเซอร์และรับประกันความยาวที่แม่นยำของคณะกรรมการเสร็จ .

  3. ระบบรับสัญญาณอัตโนมัติ:

  กระดานเปียกจะเข้าสู่ระบบรับอัตโนมัติหลังจากถูกตัดด้วยความยาวที่กำหนดไว้ล่วงหน้าระบบนี้ใช้ไมโครคอมพิวเตอร์และลิฟท์คู่บอร์ดเปียกที่มีแม่พิมพ์จะเข้าสู่ชั้นการขนย้ายของการบ่มโดยชั้นตามคำสั่งของไมโครคอมพิวเตอร์ยี่สิบแผง และลิฟต์สองชั้นบรรลุการผลิตตามกระบวนการและปริมาณการผลิตด้วยการใช้ทางเลือก

  4. รอมแข็งตัวกับสไตล์ trackway:

  ชุดสายการผลิตนี้ติดตั้งสี่ trackway ซึ่งแต่ละวิธีสามารถวางผู้ขนส่งหลายตัวและทำการแข็งตัวที่นี่ ระบบติดตามหลายเส้นทางสามารถตอบสนองวัตถุประสงค์ของการผลิตในปริมาณมาก

  5. ระบบย้ายแม่พิมพ์อัตโนมัติ

  ระบบย้ายแม่พิมพ์อัตโนมัติที่ใช้คู่ cupulas และ lifters คู่ซ้อนแม่พิมพ์และแผงแมกนีเซียมแก้วซึ่งมีแทร็คการลำเลียงระหว่าง stacker โมลด์และบรรทัดการขึ้นรูปมันสามารถดำเนินการถ่ายทอดอย่างรวดเร็วเพื่อให้ ผลิตอย่างต่อเนื่อง แผงแมกนีเซียมแก้วจะถูกลำเลียงไปยังเลื่อยตัดขอบและเริ่มตัดขอบเพื่อตัดให้ได้ขนาดของบอร์ดตามที่เราต้องการ

  6. การตัดขอบและระบบเรียงซ้อนอัตโนมัติ

  เลื่อยตัดขอบใช้การควบคุมไมโครคอมพิวเตอร์และกำหนดค่าระบบการเก็บฝุ่นและเริ่มการตัดขอบตามความกว้างที่กำหนดไว้ล่วงหน้า ฝุ่นจะถูกเก็บรวบรวมโดยผู้เก็บฝุ่นเพื่อดำเนินการประชุมเชิงปฏิบัติการทั้งหมดโดยไม่มีฝุ่นและให้แน่ใจว่าการป้องกันสภาพแวดล้อมการประชุมเชิงปฏิบัติการบรรลุมาตรฐานของกฎแห่งชาติ

  เนื่องจากบอร์ดที่ไม่มีการขัดพื้นผิวของบอร์ดแมกนีเซียมปกติหลังจากการตัดขอบที่หยาบดังนั้นบอร์ดจะวางซ้อนกันบนสแต็คแรกที่มีการกำหนดค่าอุปกรณ์จัดเรียงอัตโนมัติเพื่อให้บอร์ดบรรจุหลังจากสแต็ค

  7. บอร์ดขัดและระบบการเก็บฝุ่น

  บอร์ดจะเข้าสู่เครื่องขัดโดยตรงและขัดบอร์ดและบรรลุมาตรฐานของการร้องขอของลูกค้าหลังจากการตัดขอบหากลูกค้าต้องการทรายพื้นผิวของบอร์ดแมกนีเซียมแก้ว เครื่องขัดกำหนดค่าตัวเก็บฝุ่นตัวเก็บรวบรวมฝุ่นจะเก็บฝุ่นเพื่อลดมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อมและบรรลุมาตรฐานแห่งชาติ บอร์ดจะเรียบหลังจากขัดและเติมชนิดที่ต้องการ

  รายละเอียดการติดต่อ
  Hebei Greens Building Material Technology Development Co.,Ltd

  ผู้ติดต่อ: Tina

  โทร: +8615932488803

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
  เครื่องเคลือบอัตโนมัติทั้งหมด

  ราคาต่ำสุดเครื่องเลื่อยอัตโนมัติสำหรับคณะกรรมการยิปซั่ม Eco Friendly

  แผ่นพีวีซีและ PET อัตโนมัติเต็มรูปแบบ Laminating Line

  สายการผลิตแผ่นฝ้าเพดานยิปซั่มพีวีซีแบบอัตโนมัติสองด้าน

  เครื่องเจาะแผ่น

  PLC System ฝ้าเพดานยิปซัมการผลิต Punch Machine Saving Energy

  เครื่องเจาะแผ่นอัตโนมัติแบบเต็มรูปแบบเครื่องเจาะรูไฮดรอลิกยิปซั่ม

  Drywall แผ่นเจาะตกแต่งเครื่องสำหรับรูสแควร์ / กลม

  เครื่องจักรแร่ฝ้าเพดานแร่

  ฉนวนกันความร้อนแร่แร่ไฟเบอร์บอร์ดเพดานประหยัดพลังงาน

  เครื่องเพดานใยแร่ธรรมชาติทำงานด้วย Waterproof / Fireproof

  สายการผลิตแผ่นไม้อัดน้ำหนักเบาสำหรับวัสดุก่อสร้าง

  ขอใบเสนอราคา

  E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

  Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ เครื่องเคลือบอัตโนมัติทั้งหมด ผู้ผลิต. © 2018 - 2020 board-machine.com. All Rights Reserved.